Một lao động gục chết bất thường ở Đài Loan
BlogCuocSong – Không thấy anh Nguyễn Văn Sơn đến một cơ sở tại Đài Loan làm như thường lệ, mọi người đến nơi ở thì thấy thanh niên 25 tuổi này gục chết trong phòng.

Anh Nguyễn Văn Sơn ở Đài Loan trước khi tử vong bất thường - Ảnh: Gia đình cung cấp

Chiều ngày 7-3, ông Nguyễn Văn Đồng, trưởng công an xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có 1 người tử vong khi đi lao độngĐài Loan. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1991), trú ở xóm 4 xã Diễn Xuân.

Theo thông tin từ người nhà anh Sơn, vào ngày 6-3, mọi người không thấy anh Sơn đến làm như thường lệ nên đã tìm đến nơi ở. Khi mở cửa thì bất ngờ phát hiện anh Sơn gục chết ở trong phòng.

Được biết, anh Sơn sang Đài Loan làm việc đã 2 năm nay. Hiện gia đình cũng chưa biết đến lúc nào có thể đưa thi thể anh Sơn về nước. Nguyên nhân cái chết của anh Sơn đang được cơ quan chức năng sở tại làm rõ.

Trước đó, vào tháng 10-2015, trong lúc đi làm việc ở Đài Loan, anh Thái Minh Hoàng (SN 1991), trú xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, đã bị một số kẻ lạ mặt đâm chết. Hiện tin tức về vụ việc này vẫn còn được cơ quan chức năng theo dõi.

Theo nldMột lao động gục chết bất thường ở Đài Loan

Vui lòng đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm