Người đàn ông gốc Việt điên cuồng cố giết vợ và đốt cả tiệm nail của gia đình mình
Một người đàn ông mới đây đã bị phạt tù 22 năm sau khi anh ta cố gắng giết vợ và con trai của mình bằng cách phóng hỏa tiệm làm nail chung của cả hai khi cả hai vợ chồng đều ở bên trong.

Theo đó, bị cáo Vương Bắc Đức đã bị cáo buộc đổ acetone lên sàn của tiệm nail Hollywood Nails ở Hailsham và sau đó phóng hỏa đốt nơi này. Vào ngày 4 tháng 3 năm ngoái, bị cáo này đã tuyên bố đây không phải lỗi của anh ta và anh ta chỉ đang cố dập lửa. Tuy nhiên, tòa án đã đưa ra bằng chứng cáo buộc bị cáo này hai điểm tội giết người khi tham gia phiên tòa tại tòa án Lewes Crown.

1

Theo lời ông Dae Tye, điều tra viên dẫn đầu cuộc điều tra cho hay Đức ban đầu tự nhận mình là người hùng dập lửa nhưng sau đó phía điều tra đã có bằng chứng cho thấy hắn ta mới chính là kẻ phóng hỏa. Các nạn nhân sẽ phải sống chung với các vết thương và các tổn thương tâm lý và thể chất trong suốt quãng đời còn lại.

Ban đầu, cô Trâm Nguyễn – nạn nhân và cũng là vợ của Đức khai rằng cô là người đổ acetone lên sàn và sau đó phóng hỏa. Cảnh sát cho rằng đây là lời khai mà cô Trâm đang cố dùng để bảo vệ chồng mình.

Theo Báo Nước ViệtNgười đàn ông gốc Việt điên cuồng cố giết vợ và đốt cả tiệm nail của gia đình mình

Vui lòng đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm