Thợ nail Việt bất cẩn làm khách mất ngón chân, chủ tiệm phủi bỏ trách nhiệm
Đây là một bài học cho cả thợ nail và chủ tiệm nail khi làm móng cho khách hàng. Nhất là những người hay bị tiểu đường vì cơ thể họ rất dễ bị tổn thương dẫn đến thương tật trầm trọng.

Một người phụ nữ cư ngụ tại tại Santa Clarita đã khởi kiện tiệm Dynasty Nails. Nạn nhân cho rằng thợ nail bất cẩn đã dùng kềm cắt móng bị nhiễm trùng gây hậu quả là ngón chân của cô phải cắt bỏ.

Nạn nhân trong hồ sơ cảnh sát ghi nhận là Sonia Algara đã khởi kiện tiệm Dynasty Nails ngay tại toà án tối cao Los Angeles. Tin tức cho biết, cô đã đi đến tiệm trên đường Bouquet Canyon Road để làm chân vào ngày 15 Tháng 3, 2015.

Ngón chân bị cắt của nạn nhân
Ngón chân bị cắt của nạn nhân

Một nhân viên đã dùng kềm để cắt ở ngón chân áp út vào út, theo đơn kiện. Nạn nhân cho biết cô đã cảm nhận được vết đau do nhân viên bất cẩn. Mặc dù đã đi đến bệnh viện để khám ngay trong ngày. Tuy nhiên do vết nhiễm trùng khá nặng, hậu quả là bác sĩ yêu cầu phải cắt bỏ ngón chân.

Bên trong tiệm nail khá sang trọng Dynasty Nails
Bên trong tiệm nail khá sang trọng Dynasty Nails

Nạn nhân còn cáo buộc tiệm nail bất cẩn vì trước đó cô đã thông báo mình bị bệnh tiểu đường. Tại California, người bị bệnh tiểu đường luôn được các nhân viên làm nail ưu ái hơn vì thể trạng họ rất dễ bị thương trong lúc chăm sóc móng chân.

Luật sư đại diện nạn nhân cho biết trong khoảng thời gian dài, cô không thể lấy lại tinh thần vì thương tật. Ngoài ra vết thương còn làm cô đau đớn và không thể đi lại.

Được biết luật sư yêu cầu một khoản tiền bồi thường khá nặng nhưng không được công khai

Kelly Pham, chủ tiệm nail cho rằng đó không phải lỗi của tiệm
Kelly Pham, chủ tiệm nail cho rằng đó không phải lỗi của tiệm

Trao đổ với chủ tiệm Dynasty Nails là cô Kelly Phạm, cô cho biết Dynasty Nailskhông có lỗi trong vụ này. Cô nói rằng nạn nhân đã không thông báo với tiệm nên cô phủi bỏ trách nhiệm này.

Dynasty Nails có mặt tại thành phố Santa Clarita, là một tiệm nail khá sang trọng và nhận được nhiều ý kiến đánh giá trên trang mạng xã hội Yelp.

Theo Báo Nước Việt
Thợ nail Việt bất cẩn làm khách mất ngón chân, chủ tiệm phủi bỏ trách nhiệm

Vui lòng đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm