Thư tình: Valentine yêu xa
Valentine không hoa, không quà, không những cái siết tay thật chặt, không những cái ôm nồng ấm.

Những điều ấy không có nghĩa gì cả khi em đã có tình yêu của anh. Tình yêu ấy đẹp hơn những nụ hồng, ngọt ngào hơn chocolate và ấm áp hơn những vòng tay ôm.

Valentine đầu tiên, hai đứa ở xa nhau 1000km, em chỉ biết chúc anh lời chúc ngọt ngào nhất và mong tết hết thật nhanh để được thấy nụ cười của anh. Valentine thứ 2, anh xuất hiện trước nơi em làm việc với một bó hồng đỏ thắm và một chú vịt bông xinh xắn. Hạnh phúc như muốn vỡ òa khi chúng mình yêu nhau thật nhiều. Valentine nữa lại về, hai đứa giờ ở hai đầu nỗi nhớ, chỉ những tin nhắn được gửi đi, nhận lại nhưng cả hai cùng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ… 

Hình ảnh Thư tình: Valentine yêu xa số 1

Những ngày xa cách sẽ qua, ngày đoàn tụ sẽ tới (Ảnh minh họa)

“Tình yêu xa giống như ngọn lửa trong gió, gió thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn”. Yêu xa: không ở bên nhau những lúc khó khăn, không thể chia sẻ cùng nhau những niềm vui nỗi buồn, không có một bát cháo hành những ngày cảm lạnh… Yêu xa: em yếu đuối bé nhỏ phải mạnh mẽ rất nhiều, sống thật tốt để anh yên tâm. Yêu xa: em gạt những giọt nước mắt nhớ anh, mỉm cười và nói: cố lên nhé anh, rồi sẽ có ngày mình bên nhau hạnh phúc! Yêu xa: Em hì hục luyện tài văn chương của mình của mình, viết những bài thật hay để làm anh bất ngờ nhân ngày lễ nhưng chưa báo nào chịu đăng chuyện tình yêu của chúng mình cả.Và yêu xa: em nhận ra rằng, tình yêu độc lập với thời gian và khoảng cách, tình yêu em dành cho anh vẫn luôn đong đầy và tràn ngập trái tim em.Những ngày xa cách sẽ qua, ngày đoàn tụ sẽ tới. Thuyền sẽ vượt sóng gió để đến bến bờ hạnh phúc. Tin tưởng- yêu thương và hy vọng về một tương lai tốt đẹp nhé tình yêu của em! Em yêu anh!

Nguồn: Tin mới 
Thư tình: Valentine yêu xa

Vui lòng đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm